Sau Grammy 2019, nhân vật “cậu tóc nâu” và “chàng trai tóc bạc hà” bỗng được netizen quốc tế lùng sục gắt gao

2 mỹ nam nhóm BTS bỗng được netizen quốc tế lùng sục gắt gao sau màn xuất hiện tại thảm đỏ Grammy 2019.

Lễ trao giải Grammy 2019 đã chính thức khép lại thành công bất ngờ dù dính không ít lùm xùm, thị phi. Sau sự kiện danh giá bậc nhất hành tinh này, BTS trở thành nhân vật tâm điểm trên mạng xã hội vì là nghệ sĩ Kpop đầu tiên dự Grammy với tư cách người trao giải. Màn xuất hiện của nhóm trên thảm đỏ cũng "gây nổ" truyền thông.

Đáng nói, dù lễ trao giải đã kết thúc, cư dân mạng quốc tế vẫn không ngừng tìm kiếm danh tính của 2 nhân vật được gọi tạm là "cậu tóc nâu" và "chàng trai tóc bạc hà". Đây là 2 mỹ nam gây chú ý trên thảm đỏ danh giá vì quá điển trai và dễ thương. Hóa ra, nhân vật đang khiến netizen điên đảo này lại chính là mỹ nam Jin và V (BTS). Từ thần thái cho đến ngoại hình của cặp đôi mỹ nam nhóm BTS đều khiến những khán giả vốn không phải là fan cũng phải mê mẩn.

"Chàng trai tóc nâu" trong loạt ảnh tại Grammy 2019 gây bão mạng xã hội“Chàng trai tóc nâu” trong loạt ảnh tại Grammy 2019 gây bão mạng xã hội

Jin gây ấn tượng với gương mặt điển trai khó cưỡngJin gây ấn tượng với gương mặt điển trai khó cưỡng

"Chàng trai tóc xanh bạc hà" cũng được cư dân mạng đồng loạt nhắc đến. Tweet về V đã lên tới con số hàng trăm, hàng nghìn“Chàng trai tóc xanh bạc hà” cũng được cư dân mạng đồng loạt nhắc đến. Tweet về V đã lên tới con số hàng trăm, hàng nghìn

V (BTS) đi đến đâu là nổi đến đó nhờ thần thái xuất sắcV (BTS) đi đến đâu là nổi đến đó nhờ thần thái xuất sắc

Trước đây, Jin cũng từng khiến netizen bấn loạn khi xuất hiện trên thảm đỏ Billboard Music Awards và được lùng sục với biệt danh "chàng trai đứng thứ 3 từ trái sang".

Jin từng được netizen quốc tế lùng sục chỉ vì quá điển traiJin từng được netizen quốc tế lùng sục chỉ vì quá điển trai

Kenh14.vn

, , , ,