Phá sới bạc liên tỉnh, bắt 36 ‘con bạc’, thu 1 khẩu súng đã lên đạn

Khoảng 50 cảnh sát chia làm 6 tổ mật phục và bao vây một quả đồi ở xã Hà Long (huyện Hà Trung, Thanh Hóa) để triệt phá sới bạc chuyên nghiệp, bắt giữ 36 con bạc đang sát phạt nhau.

8 trong tổng số 36 "con bạc" bị tạm giữ hình sự8 trong tổng số 36 “con bạc” bị tạm giữ hình sự

Chiều 1.3, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, lúc 0 giờ 30 ngày 28.2, khoảng 50 cảnh sát đã bao vây một quả đồi và bất ngờ ập vào truy quét một sới bạc chuyên nghiệp liên tỉnh.

Cụ thể, sau khi phát hiện một sới bạc đang tổ chức ở đỉnh đồi thuộc xã Hà Long (huyện Hà Trung, Thanh Hóa), lực lượng thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an Thanh Hóa và Công an huyện Hà Trung đã chia làm 6 tổ mật phục dưới chân đồi. Đến 0 giờ 30 ngày 28.2, tất cả lực lượng bất ngờ ập đến, bắt giữ tại chỗ 36 con bạc đang sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa.

Tại chỗ, lực lượng chức năng thu giữ hơn 1 tỉ đồng, 1 khẩu súng tự chế đã lên đạn, 32 điện thoại và nhiều tài sản khác đều liên quan đến hoạt động đánh bạc.

Theo khai nhận ban đầu, cầm đầu và tổ chức đánh bạc là Bùi Ngọc Ánh (40 tuổi, ngụ tại thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa). Các “con bạc” đến từ nhiều tỉnh, thành như Ninh Bình, Nam Định, Hòa Bình và Thanh Hóa.

Tin liên quanPhá sới bạc trong rừng sâu có người canh gác, bắt 24 ngườiPhá sới bạc trong rừng, bắt 24 ngườiNgân hàng ‘tuyên chiến’ với tín dụng đen

Để tránh cơ quan chức năng, Bùi Ngọc Ánh thường xuyên tổ chức các sới bạc ở những khu vực đồi núi, lập lán đánh bạc và cho người canh gác nhiều vòng.

Hiện Công an tỉnh Thanh Hóa đang tạm giữ hình sự 36 con bạc để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Thanhnien.vn

, , ,