Cùng Apax rèn tính chủ động cho con

Năm 2019 Apax muốn đồng hành cùng các bậc cha mẹ xây dựng những đức tính tốt đẹp cho các bạn nhỏ. Trong đó, chủ động là đức tính quan trọng và cần thiết ở thời điểm khởi đầu một năm mới.

“Cầm cuốn tài liệu 600 trang tiếng Anh, em đọc 2 chữ là… ngất”

 – Tự ti về khả năng ngoại ngữ, hời hợt trong trau dồi kỹ năng sống, thiếu kiến thức xã hội cơ bản… là những vấn đề mà chính các lãnh đạo hội sinh viên trường đại học nêu ra tại phiên thảo luận “Hành trang hội nhập quốc tế của sinh viên Việt Nam” diễn ra tại ĐH Quốc gia Hà Nội chiều ngày 10/12.

Shark Thủy chia sẻ tâm huyết làm giáo dục

Ông Nguyễn Ngọc Thủy (Chủ tịch Egroup) chia sẻ: “Tôi muốn hướng tới thị trường đại chúng. Trong đó mọi gia đình, mọi người đều có thể tiếp cận dịch vụ đào tạo tiếng Anh tốt nhất, chứ không phải cứ cao cấp là chỉ dành cho nhà giàu.”

Ocean Edu mở rộng liên kết giáo dục ở Anh

Tham gia Diễn đàn giáo dục thế giới tại Anh từ 19/1-27/1/2019, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mở rộng liên kết, hợp tác với các nền giáo dục hiện đại  nhằm đẩy mạnh chất lượng giảng dạy và đào tạo học viên theo chuẩn quốc tế.

Dạy và học ngoại ngữ gắn với chuyên ngành để hội nhập quốc tế

Bắt nhịp xu hướng mới “Dạy và học ngoại ngữ gắn với chuyên ngành”, 400 chuyên gia giảng dạy và học viên vừa tham gia một hội thảo quốc tế để học hỏi cách dạy học ngoại ngữ gắn với chuyên ngành ở nước ngoài, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn ở Việt Nam, thảo luậǹ hướng đi trong bối cảnh hội nhập quốc tế.