Chùm ảnh: Khoảnh khắc xuất thần của V (BTS) ở Grammy khiến dân tình phải thốt lên “Chàng trai với mái tóc xanh lá là ai vậy?”

Một thành viên của BTS vừa lại trở thành tâm điểm trong cộng đồng mạng thế giới sau màn xuất hiện ở Grammy 2019.

Cứ mỗi lần xuất hiện ở các sự kiện tầm cỡ ở Mỹ là thể nào BTS cũng sẽ có một thành viên được cư dân mạng hết sức quan tâm. Ở Grammy lần này cũng vậy, chàng trai lọt vào mắt xanh của đại đa số khán giả theo dõi lễ trao giải âm nhạc danh giá nhất hành tinh chính là V. Sở hữu mái tóc xanh lá/ xanh bạc hà đầy nổi bật, V được cư dân mạng săn lùng "info" ráo riết trên Twitter với từ khóa "chàng trai tóc xanh lá". Sự nổi tiếng nhất thời của anh chàng tại Grammy 2019 được cả báo Hàn đăng tải, khiến người hâm mộ của V tại quê nhà vô cùng tự hào khi thần tượng của mình đang nhận được sự chú ý không nhỏ từ khán giả quốc tế.

Cư dân mạng phát sốt trước "chàng trai tóc xanh lá" trong BTS.Cư dân mạng phát sốt trước “chàng trai tóc xanh lá” trong BTS.

V nhận được rất nhiều lời khen cho ngoại hình của anh.V nhận được rất nhiều lời khen cho ngoại hình của anh.

Nào đâu chỉ "cool ngầu", anh chàng còn hết sức đáng yêu trên thảm đỏ Grammy nữa đây!Nào đâu chỉ “cool ngầu”, anh chàng còn hết sức đáng yêu trên thảm đỏ Grammy nữa đây!

Thành viên BTS phấn khích khi cầm chiếc cúp của Grammy trong tay.Thành viên BTS phấn khích khi cầm chiếc cúp của Grammy trong tay.

Kenh14.vn

, , ,