Ahn Jae Wook xin lỗi vì lái xe khi say xỉn

Tài tử “Ước mơ vươn tới một ngôi sao” xấu hổ vì bị cảnh sát bắt và thu hồi bằng lái xe vào sáng 10/2.

Ngày 11/2, công ty quản lý Jable Entertainment cho biết diễn viên Ahn Jae Wook vi phạm luật giao thông, bị cảnh sát treo bằng lái do say xỉn. Anh cúi đầu xin lỗi người hâm mộ và nói cảm thấy hổ thẹn vì “scandal không thể tha thứ”. Theo Naver, bê bối của anh khiến người Hàn phẫn nộ.

Trang Osen cho biết sau kết thúc lịch trình vào tối 9/2, Ahn Jae Wook đi uống rượu cùng một số đồng nghiệp rồi về khách sạn nghỉ ngơi. Sáng 10/2 khi lái xe về Seoul, anh bị cảnh sát yêu cầu dừng lại kiểm tra và phát hiện nồng độ cồn vượt ngưỡng cho phép. 

“Không có gì để biện minh cho hành động của Ahn Jae Wook. Chúng tôi sẽ thảo luận kỹ lưỡng để giảm thiểu mọi thiệt hại. Một lần nữa chúng tôi xin lỗi vì sai lầm này”, người đại diện Ahn Jae Wook nói thêm. Theo Daum, bê bối ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh và sự nghiệp của tài tử. Vở nhạc kịch Hero do anh đóng chính vào tháng ba có thể không diễn ra như dự kiến.

Tài tử Ahn Jae Wook.Tài tử Ahn Jae Wook.

Ahn Jae Wook sinh năm 1971 (Tân Hợi), từng là thần tượng của hàng nghìn thanh thiếu niên châu Á suốt thập niên 1990. Anh để lại nhiều ký ức đẹp với khán giả trong các phim truyền hình ăn khách như Ước mơ vươn tới một ngôi sao, Hoa hướng dương, Tạm biệt tình yêu của tôi… Tuy nhiên, hào quang của anh vụt tắt vì không thể thoát khỏi cái bóng quá lớn của Ước mơ vươn tới một ngôi sao, vì bệnh tật và không thể cạnh tranh với dàn sao nam trẻ đẹp lứa 8x, 9x.

* Choi Jin Sil và Ahn Jae Wook trong “Ước mơ vươn tới một ngôi sao”

Năm 2013, đài SBS khiến dư luận sốc khi phát sóng hình ảnh Ahn Jae Wook tiều tụy sau ca phẫu thuật não tại Mỹ. Ca mổ tốn hơn 400 triệu won (hơn tám tỷ đồng), bác sĩ nói nam diễn viên có thể bị bại liệt hoặc để lại di chứng. Anh suy sụp hoàn toàn vì bệnh, thậm chí nhiều lần định tự tử. 

Diễn viên vượt qua bạo bệnh nhờ gặp gỡ Choi Hyun Joo – diễn viên nhạc kịch thua anh chín tuổi. Họ phải lòng nhau khi hợp tác chung trong nhạc kịch Rudolf và kết hôn năm 2015. Hyun Joo kém chồng chín tuổi, từng hâm mộ anh trước khi bước chân vào làng giải trí. Bé Ahn Suh Hyun chào đời hồi tháng 2/2016, giúp tình yêu đôi uyên ương bền chặt hơn.

* Ahn Jae Wook hạnh phúc bên vợ con

vnExpress.net

, ,